497 lượt xem

30 câu hỏi trắc nghiệm Hàm số cực chất – bạn đã biết chưa?

Được tổng hợp từ thầy giáo Đặng Việt Hùng – một trong những giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia cho học sinh, các câu hỏi sau đây chắc chắn sẽ là tài liệu quý cho học sinh.

30 câu trắc nghiệm là 30 nội dung phong phú và đa dạng về chủ đề hàm số. Cần phải nói thêm về chủ đề này, đây là một trong những chủ đề rất quan trọng, luôn được xuất hiện trong tất cả các đề thi của học sinh lớp 12, đặc biệt là nội dung đề thi THPT Quốc gia.

ham-so

ham-so-1

ham-so-2

ham-so-3

ham-so-4

ham-so-5

ham-so-6

ham-so-7

ham-so-8

ham-so-9

ham-so-9

ham-so-11

Chủ đề hàm số thuộc phạm trù kiến thức Toán học cơ bản, là nội dung kiến thức sách giáo khoa, nhằm kiểm tra kĩ năng làm bài của tất cả các học sinh, không phân biệt học lực của học sinh. Đây được xem là câu hỏi gỡ điểm cho học sinh trong bài thi vì các vấn đề liên quan của chủ đề này khá cơ bản và đơn giản.

Với sự tổng hơp 30 câu trắc nghiệm kể trên, thầy giáo Đặng Việt Hùng đã khái quát nên những dạng thức và nội dung quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các đề thi kiểm tra 1 tiết, học kỳ, cuối kỳ, THPT Quốc gia được ra cho chủ đề này, giúp học sinh có cái nhìn khái quát nhất về dạng bài tập này. Từ đó, có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt và tư duy giải quyết nhanh các câu hỏi có trong chủ đề này.

Thêm vào đó, nếu muốn đạt điểm cao, bản thân học sinh cũng cần tự hình thành thói quen làm thêm các dạng bài tập trong sách tham khảo và sách bài tập, từ đó tạo cho mình thói quen làm bài để không bị bỡ ngỡ trước những dạng thức khác nhau của các chủ đề Toán học.

Hi vọng, đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho học sinh, góp phần để điểm thi môn Toán của học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia được như ý.

Xem thêm:

TinTuyenSinh

30 câu hỏi trắc nghiệm Hàm số cực chất – bạn đã biết chưa?
Đánh giá bài viết
0966 426 228