488 lượt xem

Để du học nhật bản cần bao nhiêu tiền?

Cơ hội du học nhật bản

Hiện nay, nhu cầu cho con em trong gia đình mình đi du học ở các quốc gia phát triển, có nền giáo dục tiên tiến khá phổ biển. Khi muốn cho con em mình đi du học, các bậc phụ huynh và gia đình thường có rất nhiều thắc mắc, trăn trở . Ví dụ : du học tại đất nước nào? Trường nào ? học phí và chi phí sinh hoạt ra sao? Có thể có học bổng hay không?…

Để giải đáp những thắc mắc như vậy của quý phụ huynh, cũng như các bạn chuẩn bị là những du học sinh, công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung xin giới thiệu đến các bạn bài viết này, mong rằng sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc mà các bậc phu huynh đang muốn biết.

Tại sao nên du học Nhật Bản?

Như chúng ta đã biết thì Nhật Bản là một trong những cường quốc hàng đầu trên thế giới, có nền kinh tế phát triển và nền văn hóa xã hội rất văn minh, tiên tiến. Hơn thế nữa khi chọn một đất nước ở Châu Á để du học, chúng ta sẽ dễ tiếp cận hơn trong nền văn hóa, gần gũi hơn trong việc giao tiếp và hơn nữa sẽ ít tốn kém hơn du học ở một số nước Châu Âu hay Mỹ .

Ngoài những chương trình đào tạo chất lượng ở các trường tại Nhật Bản, các bạn sẽ được học hỏi từ họ rất nhiều điều : văn hóa ứng xử, tinh thần , trách nhiệm cao từ người Nhật,…Các bạn sẽ rõ hơn vì sao Nhật Bản là đất nước nhỏ bé, ít tài nguyên thiên nhiên mà lại có thể phát triển như vậy. Những điều này sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn rất nhiều , giúp ích cho cuộc sống và công việc của các bạn sau này. Ngoài ra, chúng tôi có chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm , cũng là một lựa chọn tốt cho nhiều du học sinh, vừa học kiến thức chuyên ngành, vừa tìm hiểu văn hóa xã hội của người Nhật, kiếm thêm tiền, và học tiếng Nhật cho vững vàng hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tại Nhật Bản :

Trường Nhật ngữ Minsai tại Kyoto.

Đại học Tokyo.

Đại học Kyoto.

Đại học Osaka.

Đại học Tohoku.

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky.

….

Trên đây chỉ là một số trường tại Nhật Bản, còn rất nhiều những trường danh tiếng khác, mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, Du học nhật bản cần bao nhiêu tiền ? Cũng là thắc mắc của nhiều gia đình muốn cho con em mình đi du học tại Nhật Bản . Chúng tôi xin giải đáp : Du học Nhật Bản sẽ tốn từ 140 triệu đến 160 triệu VNĐ , tùy theo bạn chọn học tập tại trường nào. Và tổng chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập sẽ rơi vào khoảng 200-280 triệu VNĐ .

Lựa chọn trường nào tại Nhật Bản để du học cũng phụ thuộc vào ngành nghề mà các bạn hướng tới. Cùng với tính toán về chi phí học tập và sinh hoạt có thích hợp với điều kiện của các bạn hay không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thích hợp nhất.

Về học bổng, hầu hết các trường tại Nhật Bản đều sẽ có những mức học bổng để khích lệ sự cố gắng của sinh viên, ngoài ra còn có những suất học bổng do quốc tế tài trợ và đặc biệt còn có cả những học bổng dành cho những du học sinh. Nếu bạn thật sự nỗ lực và học tập tốt, học bổng sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí trong quá trình du học của mình.

Để du học nhật bản cần bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết
0966 426 228