522 lượt xem

[Hưng Yên] Học trung cấp Mầm Non tại Hưng Yên – Văn bằng 2 Chính Quy

Em muốn học trung cấp mầm non hoặc văn bằng 2 mầm non Tại Hưng Yên. Vậy ở Hưng Yên trường mình có lớp nào học cuối tuần không? Và thời gian học như nào và có cấp bằng chính quy không ạ?

(Bạn Dung– Khoái Châu, Hưng Yên)

Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội Trả lời:

Chào Anh (Chị), Hiện nay trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội đã và đang đào tạo trung cấp mầm non và văn bằng 2 mầm non chính quy. Hiện nay nhà trường đang có lớp khai giảng vào tháng tới. Thời gian học cho hệ văn bằng 2 mầm non là 12 tháng, thời gian học hệ trung cấp chính quy là 18 tháng. Thời gian học là hoàn toàn vào các ngành cuối tuần (cụ thể vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Vậy các bạn có thể học trung cấp mầm non Tại Hưng Yên.

TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CHÍNH QUY 2018

I. CÁC LỚP CHÍNH QUY NĂM 2018.

1. Ngành đào tạo:

A. HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

– Sư Phạm Mầm Non

– Trung Cấp Nấu Ăn.

B. HỆ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY.

– Văn bằng 2 Mầm non

– Văn bằng 2 Nấu Ăn

2. Đối tượng:

– Trung cấp chính quy: Đã tốt nghiệp THPT, BTVH trở lên.

– Văn bằng 2: Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khác chuyên ngành ( Chấp nhận cả bằng TC – CĐ nghề)

3. Thời gian đào tạo:

– Trung Cấp chính quy: 18 tháng

– Văn bằng 2: 10 tháng

– Học vào cả buổi từ thứ 2 – 6 trong tuần

– Học cuối tuần

4. Hồ sơ bao gồm:

– Bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1 photo có công chứng

– Bằng và bảng điểm THPT photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh

– Sơ yếu lí lịch có xác nhận

– 4 ảnh chân dung 4×6

Quyền lợi được hưởng trong quá trình học tại nhà trường:

– Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập

– Sinh viên ra trường được cấp bằng trung cấp hệ chính quy.

– Được giới thiệu việc làm hoặc được  học lên các trường CĐ, ĐH đúng chuyên ngành như: Đại học sư phạm Hà Nội I, đại học sư phạm Hà Nội II, cao đẳng sư phạm Hà Nội….

II. CÁC LỚP CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN.

– Chứng chỉ Quản lý Mầm non

– Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm Mầm non

* Hồ sơ:

+ 01 Chứng minh thư photo.

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6

5. Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 mầm non tại Hưng Yên?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Ngoài ra, Tintuyensinh247.edu.vn còn cung cấp thông tin tuyển sinh trung cấp mầm non, Cao đẳng mầm non, Văn bằng 2, Liên thông về các lớp Mầm non tại các tỉnh trên cả nước, Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

** Số điện thoại: (024)62 602 203 – 097 252 8083 (phụ trách tuyển sinh)

**Zalo: 097 252 8083 (Zalo)

Địa chỉ Tại Hà Nội

  • Q. Cầu Giấy: P. 308, Nhà A2 Trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam, số 6, X4 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Q. Long Biên: P104, Nhà B Trường Trung Cấp Quang Trung, Tổ 14, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

 

Trong thời gian học sinh viên khoa giáo dục mầm non tại trường trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội sẽ được tích lũy những kiến thức chuyên môn sâu hơn về sự phát triển ở trẻ lứa tuổi mầm non.

1. Sự phát triển về thể chất: là bước đầu giúp trẻ thêm năng động hoạt bát hơn, thích nghi được với môi trường sinh hoạt ở cấp độ Mầm non có thói quen tự phục vụ trong ăn uống hàng ngày tại trường và vệ sinh cá nhân

2. Phát triển về nhận thức: Thích tìm hiểu về thế giới xung quanh và có sự nhạy cảm của các giác quan trong cơ thể và đặc biệt có khả năng quan sát ghi nhớ

3. Phát triển về ngôn ngữ: Nghe hiểu được các yêu cầu của giáo viên mầm non, diễn đạt được các yêu cầu bằng giọng nói…

4. Phát triển về tình cảm xã hội: ở lứa tuổi này trẻ mầm non cũng đã dần nhận thức được và giao tiếp với những người gần gũi cũng dần biết xấu hổ trước bản thân, thích múa thích hát và được nghe kể chuyện.

Giáo viên mầm non lòng nhiệt huyết không khô khan mà phải dịu dàng

tuyen sinh van bang 2 mam nonGiáo viên ngành sư phạm mầm non được đào tạo tích lũy theo hình thức cuốn chiếu, học tập và rèn luyện những kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn tốt. Bậc thấp nhất là Trung cấp mầm non ngoài ca hát, đàn, múa ra sinh viên còn phải học các môn chuyên ngành như tâm lý trẻ, kĩ năng phát triển ở lứa tuổi mầm non… Như vậy học trung cấp mầm non ít nhất cũng phải mất 02 năm để có tấm bằng sư phạm trong tay. Nếu để so sánh với các ngành học khác thì Trung cấp mầm non rất đa dạng và năng động yêu cầu giáo viên phải yêu nghề yêu chính cái lòng nhiệt huyết không khô khan mà phải dịu dàng.

Ai cũng biết khoa giáo dục mầm non vất vả trong tất cả các nghề sư phạm nhưng bù lại dễ xin việc trong các trường công lập, tư thục. Và nếu chưa xin được việc các bạn cũng có đủ tích lũy những kinh nghiệm sẵn sàng trở thành người mẹ, người vợ lý tưởng dạy bé kỹ năng sống, biết áp dụng những kỹ năng để nuôi dạy trẻ. Ví dụ các bạn đã từng học môn vệ sinh dinh dưỡng thì tất yếu phần nào giúp cho mình có kiến thức để trở thành bà mẹ mẫu mực.

Để trở thành giáo viên mầm non không khó mà cái khó là không biết yêu thương giỗ dành trẻ ngay lúc ban đầu, các cô chính là niềm tự hào đem đến thú vui tiếng cười cho trẻ. Mầm non chính là nơi ươm mầm cho các thế hệ tương lai gửi gắm tất cả những gì tốt đẹp cho thế hệ mai sau là phần lớn nhờ vào các con. Giáo viên mầm non tuy vất vả để soạn được cuốn giáo án, lên kế hoạch hàng ngày cho hoạt động vui chơi của trẻ yêu cầu giáo viên năng động, chất xám, sự linh động về vốn kiến thức phong phú để truyền đạt cho các bé là một điều không phải ai cũng làm được.Tuyển sinh Văn bằng 2 mầm non. Vì vậy giáo viên mầm non luôn là tâm điểm cho sự chú ý của xã hội, mọi công lao tốt đẹp to lớn nhờ cả vào sự tâm huyết và lòng nhiệt tình của các cô.

[Hưng Yên] Học trung cấp Mầm Non tại Hưng Yên – Văn bằng 2 Chính Quy
4.5 (90%) 2 votes
0966 426 228