825 lượt xem

Lịch thi liên thông Đại học kinh tế quốc Dân 2018

liên thông Đại học kinh tế quốc Dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, các bạn có thể liên thông đại học Kinh tế quốc dân hệ vừa học vừa làm. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo học tại trường. Để giúp các bạn vừa đi học vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng tới cả hai. Vẫn có thể song song cùng  một lúc.

liên thông Đại học kinh tế quốc Dân
liên thông Đại học kinh tế quốc Dân

Bạn muốn theo học liên thông nhưng không biết cách nào để tham gia chương trình học. Hãy liên thông Đại học Kinh tế Quốc Dân để nộp hồ sơ thi và xét tuyển liên thông từ Trung cấp Cao đẳng lên Đại học.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2018

(TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC)

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo Tuyển sinh liên thông vừa học vừa làm đại học Kinh Tế Quốc Dân từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học năm 2016 như sau:

1. NGÀNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

  • Kế Toán
  • Tài Chính Ngân Hàng
  • Quản Trị Kinh Doanh

2. ĐỐI TƯƠNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề mong muốn liên thông lên Đại học
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng Nghề mong muốn liên thông lên Đại học.

3. MÔN THI TUYỂN

  • Toán, Lý, Hóa theo hình thức thi tự luận.

4. HỒ SƠ THI TUYỂN

Thí sinh dự thi liên thông:

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu nhà trường in và phát hành theo mẫu của Bộ GD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển. Phiếu đăng ký dự thi phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận.

– 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp Nghề, Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 04 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, THỜI GIAN ĐÀO TẠO

– Trung cấp liên thông lên Đại học: 2,5 năm.

– Cao đẳng liên thông lên Đại học: 1,5 năm

– Thời gian học: Ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7, CN)

Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học hình thức vừa làm – vừa học. Bằng tốt nghiệp do Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp.

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Tel: (024)62 602 203 (trong giờ hành chính)

Hotline: 0966 426 228 

Lưu ý: Học sinh có thể gửi hồ sơ hoặc  Đăng ký trực tuyến tại đây

Vì sao cần phải học liên thông?

Xã hội hiện nay đã phát triển hơn nhiều so với trước kia. Nhiều công ty muốn tuyển chọn cho mình những người ưu tú và tài năng nhất. Những người thật sự làm được việc và có năng lực do đó mà vấn đề bằng cấp hiện tại không phải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến việc tuyển chọn nhân viên của nhiều công ty. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không phải có không ít doanh nghiệp lựa chọn bằng cấp làm tiêu chí đầu tiên để đánh giá năng lực của một nhân viên. Do đó mà đã tạo nên tâm lý chung khiến các bạn học sinh năm cuối cấp 3 là phải thi bằng được đỗ vào một trường đại học nào đó bằng mọi giá, đôi khi là chạy theo phong trào không có sự định hướng và mục tiêu rõ ràng khiến việc học dường như không hiệu quả. Tâm lý chỉ cần đỗ vào một trường nào đó sau này sẽ có một tấm bằng và tự tin đi xin việc dù đó là trung cấp thì sau khi học xong cũng học liên thông đại học để có bằng được tấm bằng đại học trong tay. Với đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân các bạn có thể liên thông lên đại học vừa học vừa làm

 

Lịch thi liên thông Đại học kinh tế quốc Dân 2018
4 (80%) 1 vote
0966 426 228