1637 lượt xem

Liên thông Học viện tài chính – Thông tin tuyển sinh hệ chính quy 2018

tuyen sinh van bang 2 mam non

Liên thông Học Viện tài chính hệ chính quy đang rất được quan tâm hiện nay bởi mức độ danh tiếng của trường cũng như bằng được cấp là bằng chính quy. Với các đối tượng

Liên thông học viện tài chính 2017: Những điều cần chú ý

Lợi ích rõ ràng nhất của Liên thông học viện tài chính đó chính là: nâng cao kiến thức chuyên môn và tăng bậc lương, khả năng thăng tiến tại nơi làm việc. Liên thông từ trung cấp, Cao đẳng lên Học viện tài chính 2017. Lịch thi liên thông học viện tài chính thường được công bố trên website của trường. Các bạn sinh viên có thể tham khảo

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG 2018

I. Chỉ tiêu và ngành đào tạo liên thông

– Kế toán

– Tài chính ngân hàng

– Quản trị kinh doanh

II. Các điều kiện để nộp hồ sơ dự thi liên thông

  • Các thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc Cao đẳng thuộc các khối ngành kinh tế, học theo hình thức đào tạo chính quy và có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện tài chính thông báo tuyển sinh.

III. Môn thi tuyển liên thông học viện tài chính

  • Kế toán: Môn Toán + Nguyên lý kế toán + Kế toán tài chính
  • Tài chính ngân hàng: Môn toán + Tài chính -Tiền tệ + Quản trị Ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh: Môn toán + Marketing căn bản + Quản trị Marketing

IV. Hồ sơ dự thi tuyển liên thông chính quy 2017

– Hồ sơ dự thi liên thông theo mẫu của trường Học viện Tài chính

– Hồ sơ liên thông năm 2016 có bán tại văn phòng tuyển sinh

+ Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

–    01 Phiếu đăng ký dự thi có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc của Chính quyền địa phương (đối với thí sinh tự do);

–    01 Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm;

–    01 bản sao hợp lệ Giấy khai sinh

–    04 Ảnh chân dung cỡ 4×6 cm không qua xử lý kỹ thuật số trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh);

Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 05/2016

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ LIÊN THÔNG

Tel: (024)62.602.203 (trong giờ hành chính)

Điện thoại: 0966.426.228 (Phụ trách tuyển sinh)

Địa chỉ: Phòng 308 Nhà A2 – Trường Đào tạo Cán bộ Hội Nông Dân Việt Nam.
( Cạnh trường Đại học Thương Mại), Km9 Đường Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tuyển sinh liên thông đại học, cao đẳng 2016 có gì khác?

– Điểm khác biệt lớn nhất là người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề hoặc cao đẳng chưa đủ thời gian 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp cho đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao đẳng hoặc đại học sẽ phải dự thi các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm.

Việc học Liên thông Đại học sẽ có lợi ích gì?

Thứ nhất, chính là về khía cạnh nâng cao kiến thức chuyên môn.

Việc thi Đại học vốn dĩ đã không phải việc dễ dàng. Đối với những ai không đủ điểm vào trường Đại học thì các bạn có thể đăng ký học tại các lớp Trung cấp, Cao đẳng sau đó dành tiếp một khoảng thời gian khoảng từ 2 – 4 năm để tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Song hành với điều đó, với những bạn đã và đang theo học tại các trường Trung cấp nghề hay Cao đẳng nghề, ngoài những bài tập thực hành ra thì các bạn có thể được học bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên môn bằng cách học liên thông lên cấp học cao hơn.

Thứ hai, về mặt bậc lương, khả năng thăng tiến tại nơi làm việc của bạn

Theo quy định của rất nhiều đơn vị, một trong số các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương chính là trình độ bằng cấp của người đi làm. Người có bằng Đại học sẽ có bậc lương cao hơn người có bằng Cao đẳng, Trung cấp. Không những vậy, khi xem xét giữa các nhân viên có năng lực làm việc tương đương nhau, người có bằng cấp cao hơn sẽ thường được ưu tiên trong việc thăng tiến hơn. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhân viên, công chức phải sắp xếp lại công việc để học lên Đại học.

Bằng đại học Liên thông có giá trị không?

Bằng đại học liên thông là thứ có được khi các học viên đã tốt nghiệp các khóa đào tạo dành riêng cho những học viên theo học liên thông để có được bằng đại học dành cho các đối tượng là sinh viên hệ cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp.

Theo Quy chế tuyển sinh hệ đại học, tuyển sinh đại học liên thông sẽ có thể được thực hiện tối đa 02 lần trong vòng 1 năm theo những phương thức thi tuyển hay là xét tuyển.

Quy chế tuyển sinh hệ liên thông của cơ sở giáo dục đại học không được trái với các quy định theo Thông tư này thì Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia, Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy (đối với tuyển sinh liên thông chính quy) hoặc Quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học (đối với tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học).

Về giá trị của bằng thì theo quy định thì thi tại chức, liên thông chính quy và học chính quy là ngang nhau và điều đó được thể hiện qua việc xếp thang bảng lương.

Về giá trị nếu nhìn trên phương diện giấy tờ thì nó sẽ theo chiều tăng dần vì đầu vào khác nhau.

Về giá trị của nhà tuyển dụng đối với các doanh nghiệp tư nhân thì xem trọng năng lựa cá nhân hơn so với bằng cấp nên năng lực cá nhân mang tính quyết định.

Bạn tham gia học liên thông thì tốt hơn và học càng sớm thì càng tốt. Học để nâng cao hiểu biết, nâng giá trị bằng cấp cao hơn đúng bằng giá trị năng lực, học để khi có cơ hội có thể đáp ứng đủ điều kiện.

Liên thông đại học cũng là một cách để đảm bảo bạn có đủ kỹ năng để làm việc khi ra trường nếu bạn không đủ tự tin với tấm bằng trung cấp, cao đẳng trong tay. Khác với tuyển sinh văn bằng 2 để có thêm kỹ năng về ngành nghề khác học liên thông cung cấp cho bạn kỹ năng chuyên sâu hơn cho bạn.

Một thực tế khi ra trường của sinh viên bây giờ là tình trạng thất nghiệp tràn lan do trong quá trình học chỉ chú ý học lý thuyết mà không có kinh nghiệm thực tế khiến các công ty không muốn tuyển dụng. Tuy nhiên với học liên thông bạn có thời gian để đi làm và trải nghiệm nhiều hơn giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, đây là một điểm cộng lớn khi bạn đi xin việc.

Chúc các bạn thành công!

Liên thông Học viện tài chính – Thông tin tuyển sinh hệ chính quy 2018
5 (100%) 1 vote
Thẻ tìm kiếm:
0966426228