660 lượt xem

Liên thông lên Đại học ngành mầm non, tiểu học cần chú ý những điều sau?

lien thong dai hoc su pham

Các bạn đang học ngành sư phạm mầm non và ngành giáo dục tiểu học cần quan tâm?

 • Liên thông lên đại học ở đâu, trường nào cấp bằng?
 • Lịch thi liên thông vào thời gian nào?
 • Hồ sơ cần những gì?
 • Thời gian học như thế nào?

Có hình thức liên thông trung cấp lên đại học ngành mầm non, tiểu học và từ liên thông từ cao đẳng lên Đại học ngành sư phạm mầm non, tiểu học không?

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm, đầu ngành trong hệ thống các trường sư phạm, là trung tâm lớn nhất về đào tạo giáo viên, nghiên cứu khoa học , đặc biệt là khoa học giáo dục mầm non và tiểu học của cả nước. Sứ mạng của Trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ đại học và trên đại học, bồi dưỡng nhân tài cho hệ thống giáo dục quốc dân và xã hội.

Trường có vai trò nòng cốt cho hệ thống các trường sư phạm trong việc đào tạo, bồi dưỡng giảng viên và cán bộ quản lí giáo dục, phát triển các chương trình đào tạo, biên soạn chương trình, giáo trình, sách giáo khoa, cho các bậc học, tư vấn các cấp quản lý xây dựng chính sách giáo dục.

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội ngành Sư phạm mầm non và ngành tiểu học ngay. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành mầm non và tiểu học chính quy đều có thể học liên thông tại trường để nâng cao trình độ, bổ sung bằng cấp lý tưởng cho tương lai của mình với hệ học liên thông tại trường.

Một giáo viên mầm non  và tiểu học ưu tú cần phải có trình độ chuyên môn vững chắc. Bằng cấp là điểm chính phản ánh điều này. Với những người chỉ có bằng trung cấp, cao đẳng muốn liên thông lên đại học từ hệ Trung cấp, cao đẳng lên Đại học ngành mầm non, tiểu học thì sao?

Thông báo đến các sinh viên đang học trung cấp ngành sư phạm mầm non sắp tốt nghiệp thông tin liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội như sau:

Chương trình, Giảng viên, tổ chức thi: do Đại học Sư phạm Hà Nội đảm trách.

Liên thông lên Đại học ngành mầm non, tiểu học cần chú ý những điều này?

 • Hệ Liên thông: Đại học vừa học vừa làm.
 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học do Đại học Sư phạm Hà Nội cấp.
 • Dự kiến học vào: Thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Bán hồ sơ từ ngày: 05/11/2016,
 • Nhận lại hồ sơ: dự kiến từ 20/11/2016 – 25/11/2016.
 • Ôn thi chính thức: dự kiến tháng 30/11

Đây là một tin vui cho các bạn yêu thích ngành sư phạm mầm non mà đang lo lắng về điều kiện cũng như môi trường học tiếp hệ đại học. Vừa làm vừa học nâng cao để vừa có tay nghề vững, vừa có chuyên môn phát triển. Con đường thành công luôn đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực hết mình của chính các bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Tiệp để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 602 203  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0966 426 228 (Thầy Tiệp) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

 

Liên thông lên Đại học ngành mầm non, tiểu học cần chú ý những điều sau?
5 (100%) 1 vote
0966 426 228