398 lượt xem

Ngày hội trại hè bóng đá thiếu niên Toyota

 

Toyota Việt Nam vừa chính thức khai mạc Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 lần thứ 3 dành cho các em thiếu nhi độ tuổi từ 9-12 hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Thời gian diễn ra trại hè là từ tháng 6 đến tháng 8/2017, với dự góp mặt của 4 địa phương trên cả nước bao gồm Tp.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Nội tuy nhiên  các em thiếu nhi ở các địa phương lân cận cũng có thể đăng ký ghi danh dự tuyển và tính đến nay đã có hàng ngàn trẻ em trên cả nước tham dự sân chơi này.

Theo tiêu chí đánh giá của ban huấn luyện, các thí sinh tham gia cần thể hiện kỹ thuật chuyên môn cao, dẫn bóng, kỹ thuật chuyên môn, tâng bóng, động tác giảm phối hợp bật tường hay dứt điểm cầu môn. Các huấn luyện viên sẽ hỗ trợ thêm cho các em về phần phối hợp vận động.

Tham dự sân chơi này sẽ là một cơ hội tốt để các em được va chạm, giao lưu và thể hiện kỹ năng của mình với các bạn bè khác trên cả nước ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của các em. Ngoài ra, qua trại hè này, 5 em xuất sắc nhất sẽ được chọn để tập luyện và thi đấu tại một CLB V-League nổi tiếng trong nước mà em yêu thích và tất cả chi phí sẽ được tài trợ bởi nhà cái Fun88.

Thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm chính là tạo nên một sự khởi đầu cho thế hệ trẻ niềm đam mê, hứng khởi ngay từ khi mới chập chững đá bóng, song song với đó đây sẽ là cái nôi tìm kiếm và đạo tạo ra những tài năng bóng đá trẻ cho nước nhà.

 

 

 

Ngày hội trại hè bóng đá thiếu niên Toyota
Đánh giá bài viết
0966 426 228