• Trang chủ
  • Tin Giáo Dục
  • Sự cấp thiết của nghề cô giáo mầm non đối với sự phát triển của xã hội.
444 lượt xem

Sự cấp thiết của nghề cô giáo mầm non đối với sự phát triển của xã hội.

tuyen sinh van bang 2 mam non

Ở nhiều nơi giáo viên là lực lượng tương đối khan hiếm. Điều đó cho thấy để tìm công việc giảng dạy không khó, mặc dù bạn có thể phải chờ tới thời điểm bắt đầu năm học và có khi phải dạy ở xa nhà. Tất nhiên về yêu cầu với giáo viên thì mỗi vùng mỗi khác nhưng nếu đã chứng tỏ được mình là người có năng lực giảng dạy thực sự, bạn sẽ tìm được việc cũng như chuyển đổi công tác rất dễ dàng.

tuyen sinh van bang 2 mam non

Khi dân số ngày càng tăng lên, số lượng con trẻ đến trường ngày càng lớn. Các cô giáo mầm non cũng trở nên thiếu rất nhiều. Tình trạng quá tải, một cô giáo phải trông 40-50 học sinh thường xuyên được bắt gặp ở một vài điểm mầm non trên cả nước.

Vậy nên, một số trường trên cả nước đang tổ chức chương trình tuyển sinh văn bằng 2 mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu khan hiếm giáo viên mầm non ở tình trạng hiện tại.

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thi khối C và khối M là chủ yếu. Ở khối C các bạn sẽ phải thi các môn như: Văn – Sử – Địa. Khối M thi môn: Toán – Văn và Năng khiếu (môn thi năng khiếu gồm: Đọc – kể chuyện diễn cảm và hát).

Nghề cô giáo mầm non vẫn đang thiếu trầm trọng trên cả nước. Tại nhiều trường mầm non, trình độ giáo việc còn chưa được đào tạo, do vậy chất lượng còn yếu kém. Với tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hứa hẹn sẽ đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết với công việc dạy dỗ và hết lòng yêu thương trẻ nhỏ.

Sự cấp thiết của nghề cô giáo mầm non đối với sự phát triển của xã hội.
Đánh giá bài viết
0966 426 228