220 lượt xem

Thi văn bằng 2 mầm non có khó không?

Sư phạm Mầm non

Thi văn bằng 2 mầm non có khó không?

Mặc dù đã tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng nhưng nhiều sinh viên vẫn muốn theo học thêm ngành sư phạm mầm non để có cơ hội nghề nghiệp, hoặc theo đuổi niềm đam mê. Vì vậy, bạn muốn lấy thêm văn bằng 2 mầm non hay văn bằng 2 tiểu học để có thể tự tin vào nghề. Nhưng bạn lo lắng  không biết hình thức thi và thi văn bằng 2 mầm non có khó không ? tintuyesinh247.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn một vài điều về thi văn bằng 2 mầm non hiện nay

Sư phạm mầm non
Sư phạm mầm non

Đối tượng dự thi văn bằng 2 mầm non

– Tất cả các học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên của các chuyên ngành đào tạo khác nhau có nguyện vọng học ngành sư phạm mầm non.

– Ngoài ra, còn tùy theo tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường đào tạo. Một số trường còn có tuyển sinh cả thí sinh tốt nghiệp hệ Tại chức – Nghề – Từ xa…

Hình thức thi văn bằng 2 mầm non

– Vì ngành mầm non có 3 môn thi bắt buộc Toán, Văn và Năng Khiếu. Vì bạn đã có văn bằng thứ nhất rồi nên có thể không phải dự thi hai môn Toán, Văn nữa mà sẽ xét tuyển đến học bạ THPT, bảng điểm văn bằng 1. Và bạn chỉ cần ôn tập và kiểm tra đầu vào môn Năng Khiếu: hát múa- kể truyện- đọc diễn cảm.

Thi văn bằng 2 qua môn năng khiếu có khó không?

– Là môn thi bắt buộc cho đầu vào tuyển chọn của ngành mầm non, vì vậy hầu hết các thí sinh muốn thi đều đã chuẩn bị cho bản thân một năng khiếu nhất định. Nếu bạn yêu thích ngành sư phạm mầm non và muốn thi văn bằng 2 mầm non thì chắc chắn bạn cũng sẽ có sự tâm huyết và lòng đam mê theo đuổi một vài năng khiếu cho bản thân.

– Dự thi phần thi năng khiếu có hai phần là nhạc và văn. Nhạc bạn sẽ thể hiện ca hát đang được lưu hành bằng chính giọng của mình. Còn phần văn bạn sẽ đọc diễn cảm hoặc kể chuyện diễn cảm. Khó nhất trong 3 môn thi ngành mầm non nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng và hãy chuẩn bị sự tự tin của bản thân khi bước vào phòng thi. Nếu bạn chưa thấy mình có năng khiếu gì nổi bật thì hãy chuẩn bị 1 bài hát mà bạn yêu thích và hát hay nhất để mang đi dự thi. Nhưng nhớ là về thiếu nhi, đất nước, quê hương,… bạn sẽ gây được thiện cảm với ban giám khảo nhiều hơn đó. Bạn cũng nên rèn luyện thanh đọc để đem lại sự truyền cảm trong câu chuyện bạn kể hay đoạn văn bạn đọc.

– Luyện hai phần thi Nhạc và Văn không hề khó nếu bạn có sự quyết tâm. Không hẳn phải là quá giỏi vì khi bạn học tại trường bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thiện đúng mực với chuyên ngành mầm non.

Bạn có thể đăng ký tuyển sinh dự thi văn bằng 2 mầm non tại tintuyensinh247.edu.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa lòng đam mê nhiệt huyết trong nghề giáo.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0966 426 228 – 096 484 3886

Website: https://tintuyensinh247.edu.vn

Lưu ý:

  • Nhà trường tuyển sinh trực tiếp lớp văn bằng 2 mầm non nên không thu bất kỳ khoản phí nào khác ngoài quy định
  • Hiện đã có lớp học. Học sinh có nhu cầu theo học lớp trung cấp mầm non, vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn làm hồ sơ và nhập học
Thi văn bằng 2 mầm non có khó không?
Đánh giá bài viết