1066 lượt xem

Học văn bằng 2 Đại học xây dựng Hà Nội – Bổ xung liên tục, đi học ngay

Văn bằng 2 đại học xây dựng

Học văn bằng 2 Đại học xây dựng Hà Nội hệ học chuyển đổi các ngành sang văn bằng 2 xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Trường có đào tạo hệ văn bằng 2 cho các ngành. Nhiều người tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, đang tham gia công tác quản lý và điều hành các công trình xây dựng mà chưa có trình độ hay chuyên môn về xây dựng có nên cần học thêm văn bằng 2 xây dựng không?

Để có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về ngành này. Và có thể nói hiếm có ngành học nào mà nhu cầu xã hội đang cần nhiều nhân lực có trình độ, chuyên môn như ngành xây dựng. Chính vì thế mà số người theo học ngành xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Nhiều trường còn có các doanh nghiệp lớn về đăng ký nhân lực ngành xây dựng khi sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Vậy bạn hãy đăng ký ngay để tham gia khó học văn bằng 2 nhanh nhất.

Văn bằng 2 đại học xây dựng
Văn bằng 2 đại học xây dựng

ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2

  1. Chuyên ngành đào tạo Đại học văn bằng 2:

– Xây dựng công trình

– Kinh tế và quản lý đô thị

– Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Xây dựng cầu đường

– Kinh tế Xây dựng

– Cấp thoát nước

  1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học ( chính quy, chuyên tu, từ xa, liên thông…)

III. Hình thức tuyển sinh:

– Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển (không phải thi) đối với tất cả các ngành

– Xét tuyển

  1. Thời gian tuyển sinh và nhập học:

– Trường bán hồ sơ tuyển sinh ( liên hệ để biết thêm thông tin)

– Thời gian nhập học: Tổ chức xét tuyển liên tục

  1. Thủ tục hồ sơ gồm có:

+ Hồ sơ theo mẫu của trường Đại học Xây Dựng

+ Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có trong hồ sơ tuyển sinh)

+ Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm có công chứng

+ Giấy khai sinh bản sao.

+ 04 ảnh (4×6) có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.

Các cá nhân, đơn vị muốn biết thêm thông tin, xin liên hệ

Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ

Tel:(04)62 602 203 ( trong giờ hành chính )

Hotline:  0966 426 228 

Ngành Xây dựng Đang phát triển như thế nào?

  1. Ngành Xây dựng: Việc làm nhiều

Nhiều thí sinh cho rằng học ngành xây dựng khi ra trường sẽ làm việc ngoài nắng, ít được xã hội kính trọng. Tuy nhiên, đây là ngành  hiện được xã hội rất quan tâm do nhu cầu xây dựng công trình, xí nghiệp, nhà cửa ngày càng nhiều.

Khi tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư, có thể đảm nhận các công việc ngoài công trường, trong công xưởng hoặc trong văn phòng.

Công việc ngoài công trường bao gồm các vị trí như kỹ sư thi công, thợ đào – đắp đất, đóng – ép cọc, trộn bêtông cốt thép, ván khuôn, hồ nề, mộc, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt; kỹ sư giám sát thi công; chỉ huy trưởng công trường.

Công việc trong văn phòng như chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng hoặc có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp thi công.

Đây là ngành không cần sự quen biết để xin việc, do đó đối với những thí sinh không có điều kiện về kinh tế, quan hệ xã hội nhưng muốn làm giàu thì ngành xây dựng là rất thích hợp để các thí sinh lựa chọn.

Theo nhận định của các chuyên gia Giáo dục, để có một việc làm tốt sau này, thí sinh không nên đua theo các ngành nghề “cao sang” mà nên chọn nghề phù hợp với mình. Vì có phù hợp với khả năng của mình thì mình mới có thể học giỏi. Vì có thích thì mới học tốt và hẳn nhiên cơ hội việc làm sau tốt nghiệp luôn dành cho những ai có kết quả học tập tốt nhất.

  1. Nghề của nam giới:

Với đặc thù của một ngành kỹ thuật: Chương trình học khá khôn khan, nhiều tính toán, công việc lại đòi hỏi người kỹ sư phải đi công tác xa nhà thường xuyên. Vì vây, không quá khó hiểu khi xây dựng là một ngành kén nữ giới.

Mặc dù không có thế mạnh đối với ngành này nhưng nữ giới vẫn có thể thành công nếu có lòng nhiệt huyết, yêu nghề

Công việc của người Kỹ sư xây dựng dân dụng nhìn chung là vất vả từ khâu tính toán, đo đạc, thiết kế đến thi công. Tuy nhiên, một mức thu nhập ổn định cùng nhiều ưu đãi, thưởng, hứa hẹn một cuộc sống sung túc, ổn định sau khi ra trường cùng cơ hội được làm việc ở nhiều nơi là những lí do ngành luôn là sự lựa chọn của đông đảo các bạn học sinh. Đặc biệt là với những nam sinh khối 12 có sức học khá giỏi, thích phiêu lưu, phong trần, đi đây đi đó, thích thiết kế, chỉ đạo.

  1. Cương Vị, Chức Danh Có Thể Đảm Nhận

Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như: Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư quản lý dự án, Kỹ sư giám sát, Kỹ sư quản lý thi công. Chuyên viên tư vấn; lập hồ sơ dự toán; thanh toán quyết toán. Tham gia đấu thầu; làm việc tại các nhà máy xí nghiệp với vai trò là chủ doanh nghiệp, người quản lý điều hành hoặc trực tiếp sản xuất; làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước. Trực tiếp tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.

Lựa chọn vào học tại khoa Xây Dựng là một sự lựa chọn chính xác vì hiện tại cũng như tương lai, ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng cho các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn.

  1. Ngành “Khát” Nhân Lực Hiện Nay

Công việc của nghề Xây Dựng có thể chia thành ba nhóm: ngoài công trường, trong công xưởng và trong văn phòng. Ngoài công trường – nơi triển khai thi công sản phẩm xây dựng: bao gồm các vị trí như kỹ sư thi công (hướng dẫn thực hiện toàn bộ hay một số loại công việc như đọc hiểu bản vẽ thiết kế; tính toán khối lượng phải làm; lập bản vẽ chi tiết…Trong công xưởng: kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm…Công việc văn phòng: chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng hoặc có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các kiểm toán xây dựng

Học văn bằng 2 Đại học xây dựng Hà Nội – Bổ xung liên tục, đi học ngay
5 (100%) 1 vote
0966 426 228