57 lượt xem

Trung Cấp Thái Nguyên Tuyển Sinh Văn bằng 2 Mầm non – Tiểu học chính quy 2018

Hiện nay do số lượng các trường mầm non tư thục nhiều, nhu cầu cần tuyển giáo viên gia tăng, do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều người quan tâm. Nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nguyện vọng học thêm chuyên ngành mầm non.Trường Trung Cấp Thái Nguyên tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non và trung cấp mầm non, tiểu học cho người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.

TRƯỜNG TRUNG CẤP THÁI NGUYÊN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2018

(Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non và Văn bằng 2 mầm non Chính Quy )

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Trung Cấp Chuyên Nghiệp năm 2017 của Bộ Giáo dục & Đào tạo;

– Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của Trường Trung cấp Thái Nguyên, Trường Trung cấp Thái Nguyên xin thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy như sau: Trung Cấp Thái Nguyên Tuyển Sinh Văn bằng 2 Mầm non và Tiểu học chính quy:

***Mã trường: 1204

I. Các ngành đào tạo: (11 Mã ngành)

+ Sư phạm Mầm non

+ Sư phạm Tiểu học

II. Hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh và thời gian học: Xét tuyển

 + Đối với Hệ Trung Cấp :

– Đối với HS tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Xét học bạ lớp 12 và thời gian học là 2 năm.

– Đối với HS tốt nghiệp THCS: Xét học bạ lớp 9 và thời gian học là 3 năm.

+ Đối với Hệ Văn Bằng 2 :

– Đối với Học sinh học văn bằng 2 yêu cầu đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác:

THời gian học : 1 Năm ( Có lớp cấp tốc cho cả 2 hệ trên : liên hệ với giáo viên để được hỗ trợ )

III. Thời gian tuyển sinh và nhập học:

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/01/2018 – 10/12/2018

Thời gian học: dự kiến lớp khai giảng vào 15/06/2018

IV. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có dán ảnh chụp dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

– Bằng tốt nghiệp, học bạ (bảng điểm) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Các giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận kèm theo 02 ảnh cỡ 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

VI. Chế độ đãi ngộ:

– Nhà trường miễn giảm học phí cho học sinh thuộc các đối tượng chính sách theo quy định.

– Học sinh được hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng để học tập theo quy định.

– Được liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước theo quy định.

– Nhà trường có Trung tâm hỗ trợ việc làm, đảm bảo 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các cơ quan, công ty trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH TẠI HÀ NỘI

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Dung để được hướng dẫn

Tel: (024) 62 602 203  (Phòng tuyển sinh )

 Hotline: 0979 777 393 (Cô Dung) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn muốn học một trường Đại Học lớn tại Hà Nội. Hay thậm chí bạn chỉ chọn một trường không cần to, không cần lớn, không cần đẹp, chỉ cần sau ra trường có việc làm ổn định?

Hiện nay, có rất nhiều các ngành học được đào tạo ở cấp ĐH – CĐ – TC. Vậy làm thế nào chọn được trường để học? Vậy nên chọn trường trước hay chọn nghề trước?

Bạn học sinh được tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bạn thân
Đầu tiên bạn phải biết nghề nào sẽ hợp với mình, hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình, và theo đúng sở thích năng lực của mình, sau đó bạn mới tìm các trường học như trường đó có ngành mình mong muốn theo học hay không, trường có ký túc xá không, gần nhà không, gần chợ không, đi lại tiện không, điểm xét tuyển hay điểm chuẩn theo từng năm ra sao, tỉ lệ cạnh tranh, tỉ lệ chọi có cao, đội ngũ giáo viên nhà trường chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm không, …
Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn, phải biết học xong rồi bạn sẽ làm nghề gì, cơ hội ra sao, chứ đừng chọn trường theo phong trào. Những cái tên oách hay cơ sở vật chất sang trọng phần nào chỉ là những thứ bên ngoài hào nhoáng, nhất thời. Nếu đi học chỉ vì bộ đồng phục đẹp hay cái tên thật kêu mà không học được ngành mình thích thì việc học trở nên vô nghĩa. Không những mất tiền, mất thời gian mà bạn còn lãng phí khả năng của mình!
Đôi bạn trẻ vui mừng vì chọn được cho mình nghề phù hợp
Nếu bạn theo dõi tin tức hàng ngày trên các trang về việc làm lao động, xã hội thì bạn biết rằng tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều đến mức nào mà hầu như không chỉ các trường CĐ, ngay cả ĐH còn thảm hại hơn rất nhiều. Nhiều ngành nghề thì thiếu nhân lực, nhiều ngành nghề thì dư thừ, Đó cũng chính là do sinh viên không định hướng được nghề nghiệp cho bản thân mình.
Với những ngành đang khan hiếm nguồn nhân lực hiện nay như ngành sư phạm mầm non, ngành sư phạm tiểu học, ngành y tế y sĩ dược sĩ, ngành thú y… là những ngành đang khan hiếm thí sinh, thì thường xuyên tổ chức xét tuyển để tạo cơ hội cho các bạn học sinh mà các bạn lại lơ là:
Những ngành được đánh giá là rất nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm được mở rộng rất nhiều thì lại không được chú trọng trong khi các ngành kinh tế: kế toán, tài chính ngân hàng thì lại đổ xô theo học và cũng đổ xô thất nghiệp khi ra trường.

Trung Cấp Thái Nguyên Tuyển Sinh Văn bằng 2 Mầm non – Tiểu học chính quy 2018
5 (100%) 1 vote